Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

THÔNG TIN VỀ NHÀ MẪU DỰ ÁN VICITY OCEAN PARK THÁNG 9 (tham khảo)

THÔNG TIN VỀ NHÀ MẪU DỰ ÁN VICITY OCEAN PARK (tham khảo)

Thông tin và hình ảnh mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi mà không cần thông báo !

VinCity Gia Lâm

Ảnh mang tính chất minh họa

Tổng 6 Căn hộ mẫu:
Căn studio:
Căn 1PN+1WC:
Căn 2PN+1+2WC:
Căn 2PN+1+1WC:
Căn 2PN+2WC:
Căn 3PN+2WC:

3 TIÊU CHUẨN NỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ VINCITY OCEAN PARK DỰ KIẾN:
TIÊU CHUẨN BÀN GIAO THÔNG DỤNG (TIÊU CHUẨN TỐI THIỂU):

Với tiêu chuẩn bàn giao này căn hộ sẽ không có bếp, không có tủ bếp – tủ quần áo, không có điều hòa, không có nóng lạnh ( Chỉ có điểm chờ ). Đối với những khách hàng muốn tự tay thiết kế, trang trí cho không gian riêng của căn hộ, theo một phong cách của  riêng mình thì tiêu chuẩn bàn giao này là giải pháp hoàn hảo nhất.

TIÊU CHUẨN  BÀN GIAO CƠ BẢN:

Khác với tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu, tiêu chuẩn bàn giao cơ bản sẽ có bếp, tủ bếp, điều hòa, nóng lạnh; nhưng không có tủ quần áo. Với loại hình căn hộ này, chủ đầu tư sẽ trang bị một số vật dụng cần thiết nhưng khách hàng vẫn có thể tự thiết kế và trang trí ngôi nhà của mình với một số đồ nội thất theo ý mình.

TIÊU CHUẨN BÀN GIAO NỘI THẤT ĐỒ RỜI CƠ BẢN:

Khác biệt hơn so với 02 tiêu chuẩn bàn giao trên, đối với tiêu chuẩn bàn giao nội thất đồ rời cơ bản thì trong căn hộ sẽ có đầy đủ nội thất cơ bản nhưng không có đồ điện tử và đồ gia dụng, có tủ quần áo trong phòng ngủ master, phòng ngủ bé không có tủ. Với loại hình này, khách hàng chỉ cần xách vali đến ở và tận hưởng cuộc sống.

Dự án Vincity Ocean Park là điểm sáng của thị trường bất động sản của cửa ngõ phía Đông thủ đô. Để nhận thông tin chi tiết về dự án này, chính sách bán hàng, tiến độ thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline:0932.39.88.33

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply