Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

Chung cư Vincity Athena – Gia Lâm

Chung cư Vincity Athena không gian sống VinHomes trong tầm tay bạn.

Vincity-athena-gia-lam

Chung cư Vincity Athena thuộc khu đô thị Vincity Gia Lâm:

Là chung cư nhà ở cao tầng dành cho người có thu nhập trung bình, nằm trong khu đô thị VinCity Gia Lâm được xây dựng bởi VinGroup, chuẩn bị được ra mắt, hứa hẹn mang đến cho các khách hàng một nơi ở chất lượng đẳng cấp với giá thành hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Chung cư Athena Gia lâm

Chung cư Vincity Athena:

Hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đang cần trong cuộc sống.Chung cư VinCity Athena là sản phẩm chung cư dành cho người có thu nhập trung bình đầu tiên của VinGroup được xây dựng tại Trâu Quỳ, Đa Tốn, Kiêu Kỵ và Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội ( nằm giữa quốc lộ 5A và 5B ).

Athena gia lam

VinGroup:

Là đơn vị được biết đến nhờ hầu hết các trung cư cao cấp thuộc hàng siêu phẩm như: Vinhomes Central, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Phạm Hùng,….. là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển BĐS. Các dự án chung cư cao cấp của VinGroup được rất nhiều khách hàng quan tâm vì vậy chung cư VinCity Athena khu nhà ở cao tầng dành cho người có thu nhập trung bình lại càng được nhiều khách hàng quan tâm. Tất cả vì những lý do sau:

  • Vị trí đẹp của VinCity Athena:

tien ich athena vincity gia lam

  • Mức giá tuyệt vời của VinCity Athena:
    • Là một đột phá lớn trong phân khúc nhà dành cho người có thu nhập trung bình. Với mức giá quá tốt chỉ từ 700 triệu đồng đến hơn 1 tỷ / căn hộ, cùng với cam kết chất lượng và hệ thống tiện ích của Vingroup đã khiến cho các căn hộ Vincity Athena là một chủ đề HOT hiện nay.

anh Vincity Athena

  • Hạ tầng ổn định của chung cư VinCity Athena:
    • Chung cư VinCity Athena có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, không gian đi bộ, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại…

ha tang vincity athena

Với dự án chung cư Vincity Athena có lẽ đây là cơ hội hiếm hoi mà trong rất nhiều năm qua thị trường BĐS thủ đô mới có được khi có một dự án chung cư do VinGroup xây dựng mà lại có giá thành phù hợp với đại đa số người Việt, nhắc đến VinGroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ “hoàn hảo” nên về mặt chất lượng thì khách hàng chưa bao giờ phải lo ngại cả. Mọi thông tin về dự án VinCity Athena khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi phân phối.

0932.39.88.33

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply