Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

So sánh VinCity và VinHomes

VinCity là gì ?

VinCity là dòng sản phẩm BĐS đại chúng của tập đoàn Vingroup. Với mục tiêu mang lại cơ hội sở hữu nhà ở cho nhiều người ( đặc biệt là các thành phố lớn ), phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người Việt. VinCity không phải là nhà ở giá rẻ hay nhà cho người có thu nhập thấp.

So sanh VinCity và VinHomes

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tiêu chuẩn của khu đô thị VinCity:
Tiêu chuẩn về quần thể sống tại VinCity:

Vincity là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ cho nhu cầu sinh sống và giải trí của cộng đồng cư dân ” Nhà ở gắn liền với hệ sinh thái mang thương hiệu của Vin như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm điện máy, cảnh quan  và ánh sáng…” đặc biệt ở VinCity sẽ hình thành và phát triển lên cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành.

So sánh VinCity và VinHomes

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Tiêu chuẩn công trình VinCity:

Rất nhiều người lo ngại VinCity có giá dành cho người có thu nhập trung bình thì chất lượng sẽ kém. Hầu hết khách hàng quan tâm đều so sánh với VinHomes. Vậy chúng ta cùng xem sự giống nhau và khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm.

 • Sự giống nhau giữa VinCity và VinHomes:
  • VinCity đảm bảo độ an toàn lâu dài, bền vững như VinHomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém VinHomes.
  • Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của VinHomes.
  • Khu đô thị hoàn chỉnh đồng bộ với các công trình phụ trợ.
  • Đề cao giá trị sống ( An ninh – An toàn – An hòa ) của cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, cư dân lên trước quyền lợi của chủ đầu tư.
 • Sự khác nhau giữa VinCity và VinHomes:
  • Vị trí của KĐT VinCity thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 5 – 10 – 20 Km ( ở các nước – các khu đô thị như vậy thường cách nội đô 30 – 100 km ). Sẽ có nhiều KĐT VinCity cùng triển khai xây dựng trên toàn quốc.
  • Các thiết bị hoàn thiện nội thất của VinCity thuộc hạng trung trong khi của VinHomes là cao cấp.

Các loại hình sản phẩm của VinCity đa dạng và phong phú, gồm các sản phẩm: Cao tầng, thấp tầng, nhà phố thương mại và căn hộ văn phòng…Trong đó căn hộ cao tầng sẽ chiếm đa số với sự đa dạng diện tích và công năng.

Mục đích ra đời của VinCity:

VinCity ra đời nhằm giải quyết về nhu cầu nhà ở cho đa số người thành thị. Góp phần giãn dân, giảm ùn tắc giao thông…Xây dựng cộng cộng cư dân văn minh, thân thiện, hiện đại.

Sản phẩm VinCity được dự đoán sẽ gây sốt trên thị trường BĐS trong thời gian tới. VinCity được đánh giá là thương hiệu BĐS được chào đón nhất năm 2018.

Bạn có thể quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline hoặc điền theo mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
0932.39.88.33

Leave a Reply