Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

Chung cư Vincity ở Hà Nội

Theo dự báo từ các chuyên gia bất động sản:

Giai đoạn 2018 – 2020, thị trường sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng mất cân bằng giữa cung và cầu của các căn hộ chung cư như hiện nay. Do đó trong giai đoạn sắp tới phân khúc bất động sản nhà ở cho người có thu nhập trung bình sẽ “lên ngôi”. Nguồn cung bất động sản giá tầm trung đang tiếp tục gia tăng, nổi bật trong phân khúc này phải kể đến sản phẩm ấn tượng của Vingroup, tiêu biểu như các dự án chung cư  Vincity ở Hà Nội như ” Dự án Vincity tại Gia Lâm ( tên gọi chính thức VinCity Ocean Park khu cao tầng và VinHomes Ocean Park khu thấp tầng ) hay với dự án VinCity tại Đai Mỗ Tây Mỗ“.

Năm 2018 phân khúc nhà cho người có thu nhập trung bình sẽ lên ngôi ?

Theo dự báo của các chuyên gia trong hai tháng cuối năm 2018, thị trường BĐS sẽ có sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc có mức giá “vừa túi tiền” hơn để đáp ứng nhu cầu nhà ở thật cho những người có thu nhập tầm trung.

Theo ông Nguyễn Trần Nam:

Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam nhận định rằng dường như thị trường căn hộ chung cư cao cấp đã có dấu hiệu trầm lắng và nhu cầu của người mua cũng giảm dần, trong khi nguồn cung cũng khá dồi dào. Do vậy trong năm 2018 tới, các doanh nghiệp sẽ có xu hướng chuyển sang phân khúc nhà ở bình dân và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thực tế cũng cho thấy rõ ràng:

Tỷ trọng các căn hộ cao cấp chiếm phần lớn thị trường trong khi các căn hộ tầm trung chỉ chiếm khoảng 20%. Đáng nói nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình lại còn rất nhiều. Chính bởi thế cung cầu thị trường bị chênh lệch khá nhiều.

Tại Hà Nội:

Nhận thấy những nhu cầu của khách hàng, Vingroup lần đầu tiên đưa ra thương hiệu Vincity – nhà ở “cho đại đa số người Việt” với Vincity tại Gia Lâm và Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ… nhằm thỏa lấp nhu cầu của các khách hàng. Với sự xuất hiện sớm này các sản phẩm Vincity hứa hẹn sẽ làm “chao đảo thị trường”, và căn hộ chung cư VinCity Ocean Park hay chung cư Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ hứa hẹn là đích đến an cư hàng đầu của các khách hàng trong năm 2018.

vincity Gia Lam

Phối cảnh dự kiến Vincity Gia Lâm

vincity dai mo

Phối cảnh dự kiến Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity tại Gia Lâm với tên gọi VinCity Ocean Park và Chung cư Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ – Là lựa chọn an cư ” vừa túi tiền”

Với mong muốn đưa dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao với mức giá “vừa túi tiền” tới nhiều đối tượng khách hàng, tập đoàn Vingroup chính thức đưa ra thị trường thương hiệu bất động sản mới với tên gọi Vincity. Trong đó sản phẩm chung cư Vincity Ocean Park và Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ được đánh giá là dự án nhà tầm trung với chất lượng cao cũng như là nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vingroup:

Là một ông lớn nổi tiếng trong phân khúc bất động sản cao cấp, chính vì vậy các sản phẩm của Vingroup sẽ hứa hẹn không làm các khách hàng thất vọng khi đưa ra một sản phẩm trung cấp nhưng lại có chất lượng “cao cấp”. Đặc biệt vị trí dự án vô cùng đắc địa, nằm ngay tại vị trí cửa ngõ phía Tây Hà Nội gần Đại lộ thăng Long. Nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện và hạ tầng vô cùng đồng bộ, lại được tận hưởng nhịp sống sôi động của khu vực phát triển nhanh nhất tại thủ đô.

Bên cạnh đó:

Mặc dù phát triển theo mô hình bất động sản nhà ở tầm trung nhưng chung cư Vincity Ocean Park và Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ cũng được quy hoạch theo mô hình khép kín và chuẩn với hạ tầng đồng bộ gồm các tiện ích từ giáo dục, y tế thể thao, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí… Như vậy, cư dân tương lai sống tại căn hộ chung cư Vincity Ocean Park và Vincity tại Đại Mỗ Tây Mỗ sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp của Vingroup cung cấp. Ngoài ra nhằm thuận tiện cho các cư dân có mức thu nhập trung bình ở Vincity, CĐT có dành quỹ đất xây dựng để liên kết với các trường học và phòng khám chất lượng, uy tín có mức phí phù hợp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây là điểm cộng mà khó khách hàng nào có thể từ chối.

Hơn thế nữa:

Mức giá bán căn hộ chung cư Vincity Ocean Park và Vincity Đại Mỗ Tây Mỗ vô cùng hấp dẫn. Vậy quý khách hàng sao có thể bỏ qua cơ hội hấp dẫn này?

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply