Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

Thông tin về Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ

Theo những thông tin mới nhất :

Khu đất dự án Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ có vị trí nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long ngã tư đoạn giao với tuyến đường TL70 thuộc cả địa phận phường Đại Mỗ và phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, chỉ cách trung tâm hội nghị Quốc Gia chưa đến 5Km . Khu đô thị Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ sẽ nằm trong khu đất quy hoạch cũ của Viettel và Vinaconex trước đây. Nếu như vây Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ sẽ là dự án thứ 3 của tập đoàn Vingroup nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long sau Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Paradise Mễ Trì.

Dự án Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ:

Có quy mô lên tới 400 hecta sẽ phát triển loại hình nhà cho người có thu nhập trung bình khá ( Tổng thu nhập của gia đình hàng tháng vào khoảng 15 triệu và có khoảng từ 200 đến 300 triệu tiền mặt ) Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ có giá chỉ từ 700 triệu đồng / căn với diện tích phổ biến từ 30m2 – 90m2.

Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ sẽ được quy hoạch với loại hình phát triển: Căn hộ cao tầng, văn phòng, khách sạn và khu vực dành cho các loại nhà ở thấp tầng như: biệt thự, shophouse, liền kề… Ngoài ra Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ cũng sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, khu tiện ích sinh hoạt cộng đồng, quảng trường, khu thể thao, trường mầm non, phòng khám, siêu thị và quan trọng nhất là không gian diện tích dành cho cây xanh.

phoi-canh-vincity-dai-mo

Quy hoạch vị trí Vincity Đại Mỗ-Tây Mỗ:

Phía Bắc: Giáp Đại lộ Thăng Long
Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu Phường Đại Mỗ
Phía Tây: Giáp quốc lộ 70 (được quy hoạch nâng cấp lên thành Đại Lộ 8 làn xe ô tô, mặt cắt ngang 40 m)
Phía Đông: Giáp đường trục trung tâm Đại Mỗ.

Cụ thể:

Tại quyết định số 4897/QĐ-UBND, UBND TP Hà Nội phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết hai bên tuyến đường 70, tỷ lệ 1/500 (đoạn từ Hà Đông đến Đại lộ Thăng Long), địa điểm tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và phường Vạn Phúc, quận Hà Đông.

Quy mô nghiên cứu chiều dài toàn tuyến khoảng 4,26 km, quy mô dân số dự báo khoảng 11.000 người, với mục tiêu nhằm tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan 2 bên tuyến đường, tạo bộ mặt kiến trúc cho trục đường đô thị đáp ứng nhu cầu phát triển chung của khu vực, hài hòa với các công trình hiện có ở lân cận.

Đây là vị trí chiến lược phát triển của thành phố Hà Nội với hàng loạt Công trình trọng điểm Quốc gia

Bạn có thể quan tâm:

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline hoặc điền theo mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
0932.39.88.33

Leave a Reply