Tìm hiểu thêm Để nhận báo giá tốt nhất xin hãy click vào đây

Đại lô Chu Văn An tuyến đường nối Xa La – Nguyễn Xiển

Đại Lộ Chu Văn An tuyến đường nghìn tỷ nối Xa La – Nguyễn Xiển bắt đầu khởi công ngày 15/5/2016 cho đến nay đã gần hoàn thiện để đi vào sử dụng.

Khi đi vào hoạt động tuyến đường này sẽ kết nối các KĐT mới ở Hà Đông như KĐT Kiến Hưng – Mậu Lương – Thanh Hà Cienco và Xa La với KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển và công viên tưởng niệm Chu Văn An.

Đại lộ Chu Văn An có lộ trình từ đường vành đai 3 Nguyễn Xiển tới đường 70 đoạn vào KĐT Xa La. Đây là tuyến đường làm theo hình thức BT ( xây dựng – chuyển giao ) bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An và lấy tên là Chu Văn An để tượng niệm người thầy mẫu mực của dân tộc VN.

Dai lo chu van an-nguyen xien6

Dai lo chu van an-nguyen xien5

Dai lo chu van an-nguyen xien1

Đơn vị thi công là CĐT Bitexco

Bitexco cũng là CĐT dự án lớn trên đường Nguyễn Xiển : The Manor Central Park.

Dự án xây dựng 2 tuyến đường có tổng chiều dài 3,7 km:

  • Tuyến số 1 chạy song song với đường Nguyễn Trãi dài 2.542,05 m có điểm đầu giao với đường vành đai 3, điểm cuối nối với đường 70 kết nối vào điểm giao cắt của tuyến đường Phúc La – Văn Phú – Thanh Hà với đường 70 để tạo thành một ngã tư hoàn chỉnh.
  • Tuyến còn lại chạy song song với đường vành đai 3 Nguyễn Xiển là tuyến đường giáp ranh giữa Khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An và KĐT The Manor Central Park vành đai 3, có chiều dài tuyến 1.173,39 m, điểm đầu giao cắt với tuyến số 1, điểm cuối giao cắt với dự án đường vào phía Đông khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An.

Bạn có thể quan tâm:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline hoặc điền theo mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại nga.
0932.39.88.33

Leave a Reply